Hủy
Hành trình khởi nghiệp Thứ tư, 22/9/2021, 04:00 (GMT+7)

counter strike,ma cà ráp,xổ số miền bắc ngày 29 tháng 09

vẽ chibi

"Việc áp dụng nhanh chóng các trải nghiệm kỹ thuật số là cơ hội để chúng tôi tăng gấp đôi hoạt động, thuận tiện cho người dùng và mở ra sự phát triển trong thói quen mua sắm của nhiều người", Quek Siu Rui, đồng sáng lập và CEO của Carousell nói. Carousell có trụ sở tại Singapore và là startup kỳ lân mới nhất của Đông Nam Á.,game anh hàng xóm tinh nghịch

du đoan xo so mien nam,Quek Siu Rui chia sẻ thêm rằng startup này sẽ tăng cường đầu tư vào lĩnh vực bán lẻ thương mại trên nhiều danh mục và thị trường hơn, đồng thời tiếp tục tìm kiếm cơ hội các vụ mua bán và sáp nhập (M&A) để mở rộng quy mô hoạt động.

3 đồng sáng lập công ty: Siu Rui Quek, Marcus Tan và Lucas Ngoo. Ảnh: Carousell
các đội hình dtcl

cách bắt lô giải 7,Carousell ra đời năm 2012, dựa trên ý tưởng người dùng chụp ảnh và đăng tải kèm thông tin liên quan của những món đồ họ muốn bán. Khi đại dịch Covid-19 buộc nhiều người phải ở nhà hơn, các chuyên gia cho rằng mô hình tiêu dùng sẽ thay đổi mãi mãi. Mọi người đang chuyển sang thương mại điện tử nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu mua sắm. Điều đó đặt Carousell và những công ty khác vào vị trí quan trọng để khai thác nền kinh tế internet 300 tỷ USD của Đông Nam Á.

bảng xếp hạng bóng đá châu á,Startup phục vụ cộng đồng hàng chục triệu người dùng trên 8 thị trường của khu vực dưới các thương hiệu Carousell, Mudah.my, Chợ Tốt (ở Việt Nam) và OneKyat.

nghìn lẻ một đêm,Những nhà đầu tư khác của kỳ lân này bao gồm Sequoia Capital India, Golden Gate Ventures và công ty công nghệ Naver của Hàn Quốc.

Thành Dương (theo CNBC)

 
webmaps